Giới thiệu

 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HUỲNH THỊ PHƯƠNG NGA

Văn  phòng Luật Sư Huỳnh Thị Phương Nga chúc xin được gửi lời sức khỏe và thành công, lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Văn  phòng Luật sư chúng tôi.

Thưa Quý khách hàng !

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam, với phương châm quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng chúng tôi. Văn Phòng Luật Sư Huỳnh Thị Phương Nga không ngừng hoàn thiện và phát triển để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Văn phòng luật Sư Huỳnh Thị phương Nga tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các hãng luật nước ngoài, các cơ quan bảo vệ pháp luật trong nước như Tòa án, Công an…  làm việc có trách nhiệm và uy tín. Chúng tôi được đánh giá cao trong các lĩnh vực tham gia tố tụng tại Tòa, Đầu tư, thương mại, thành lập và tổ chức công ty, mua bán hợp nhất doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hành chính đất đai…với hệ thống khách hàng đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong cũng như ngoài nước  

Chúng tôi luôn nỗ lực:

“TẬN TỤY VÀ CHUYÊN NGHIỆP”

Để đem lại niềm tin, thành công cho Quý khách hàng!